Năm 2000 thành lập xưởng sản xuất ở Huyện Bình Chánh TP.HCM. Chuyên thu mua và gia công các loại nông sản và sản xuất thực phẩm khô đóng gói mang nhãn hiệu VIỆT SAN.

Năm 2002 thành lập Hộ Kinh Doanh Việt San.

Năm 2007 thành lập công ty TNHH thực phẩm VIỆT SAN (VIET SAN FOODS CO.,LTD)   tại địa chỉ: 52/21 Lê Quang Sung P.02, Phường 02, Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất với quy mô hơn 50 công nhân. Chuyên sản xuất các mặt hàng Nông sản, thực phẩm khô, gia vị và các mặt hàng Ô mai đặc sản miền bắc.

Tháng 7 năm 2013, CÔNG TY TNHH MTV TAM NÔNG VN được thành lập. Chuyên phân phối các mặt hàng mang thương hiệu Việt San đến các chuỗi cửa hàng tiện lợi, các nhà sách và các hệ thống siêu thị, Đại siêu thị trong cả nước. Hợp tác với các nhà bán lẻ hàng đầu trong nước và trên thế giới như AEON, BigC, Metro, Vinmart, Satrafoods, Vissanfood, Family mart, Circle K....

Với sự bùng nổ của Internet như hiện nay thì việc mua bán online ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Thực Phẩm Việt. Net đã ra đời với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu với hi vọng nhận sự hợp tác bền lâu.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn muốn tạo ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.Thực Phẩm Việt tin tưởng rằng có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của quý khách.

Năm 2020 là năm đánh dấu tròn 20 năm thương hiệu việt san hình thành và phát triển.Từ hộ kinh doanh Việt San, đến cơ sở Việt San, công ty Việt San và thêm công ty Tam Nông Việt Nam ngày hôm nay.

Với bề dày thành tích đó, công ty chúng ta đã đạt được rất nhiều danh hiệu.

Đặc biệt năm 2011, hội đồng bình chọn quốc gia gồm 9 cơ quan:

+  Ban tuyên giáo trung ương.

+ Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam.

+ Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

+ Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn.

+ Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch.

+ Bộ Công Thương.

+ Đài Truyền Hình Việt Nam.

+ Phòng Công Ngiệp và Thuoeng Mại Việt Nam

+ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa.

Đã bình chọn thương hiệu Việt San là thương hiệu được tin dùng nhất và chứng nhận này do phó thủ tướng thường trực lúc bấy giờ là ông Nguyễn Xuân Phúc trao tặng đây là giải thượng uy tín nhất của chính phủ.

Ngoài ra, công ty chúng ta đã đạt được chứng nhận: hang Việt Nam chất lượng cao  và ISO: 22000 đó là những giá trị tinh thần.

Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Xin chân thành cảm ơn.