Website www.thucphamviet.net do CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN làm chủ quản, với mục đích cung cấp thông tin, tư vấn bán hàng, giới thiệu dịch vụ.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, CTY chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi truy cập website và sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website www.thucphamviet.net.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website www.thucphamviet.net có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website www.thucphamviet.net sẽ giúp chúng tôi

 • Nắm bắt được các yêu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng để hỗ trợ giải quyết vấn đề cho khách hàng.
 • Giúp khách hàng cập nhật các thông tin, chính sách pháp luật của Việt Nam và Thế giới.
 • Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến về chất lượng tư vấn một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Thucphamviet.net thu thập thông tin khách hàng bao gồm

 • - Tên
 • - Họ
 • - Địa chỉ email
 • - Điện thoại
 • - Quốc gia
 • - Tỉnh Thành
 • - Địa chỉ:
 • - Nội dung yêu cầu tư vấn pháp luật
 • (Logo nhận diện thương hiệu của CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN)

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi: Được sự đồng ý của khách hàng.

 • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
 • Sử dụng nội dung yêu cầu tư vấn pháp luật để làm dữ liệu phát triển Website www.thucphamviet.net với điều kiện không trích dẫn thông tin người gửi yêu cầu tư vấn.
 • Sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thucphamviet sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Nơi Lưu trữ thông tin khách hàng

Website: http://thucphamviet.net là website do CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN quản lý, chịu trách nhiệm trước toàn bộ thông tin có trên webste.

Toàn bộ thông tin bao gồm : thông tin do CTY TNHH MTV TAM NÔNG đăng tải, thông tin khách hàng đều được lưu trữ trên máy chủ do    Công ty cổ phần công nghệ DKT (DKT Technology JSC)

 • Trụ sở   Tầng 4 - Tòa nhà Hanoi Group - 442 Đội Cấn - Quận Ba Đình - TP Hà Nội
 • Chi nhánh   Lầu 3 - Tòa nhà Lữ Gia - Số 70 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh

Lưu trữ và sử dụng theo yêu cầu của CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN

Địa chỉ: số 3, đường số 6, KDC Hai Thành Tên Lửa, F. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: CTY TNHH MTV TAM NÔNG VN

Địa chỉ: 83c Lê Ngưng, khu phố 7, Phường Tân tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM

GĐKKD: 0312364588 do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày: 17/06/2015

Email: Sales@thucphamvietsan.com  &  thucpham_vietsan@yahoo.comHotline: 0915 010 367 & 0911 7878 38

Website: http://thucphamviet.net

                     http://thucphamvietsan.com